Konnit Group

Là đơn vị tiên phong trong các hoạt động trải nghiệm dành cho trẻ em và gia đình. Với mong muốn xây dựng một thế hệ trẻ em Việt Nam năng động, tự tin và bản lĩnh, chúng tôi chú trọng xây dựng nội dung chương trình nhằm huấn luyện và phát triển kỹ năng cho từng nhóm độ tuổi cụ thể, từ các khoá rèn luyện thể chất, khoá đào tạo kỹ năng mềm, các hoạt động trải nghiệm khám phá cho đến các sự kiện, giải đấu thể thao chuyên nghiệp. 

CÁC THƯƠNG HIỆU CỦA

KONNIT GROUP

Konnit Xperience

Các chương trình Trải Nghiệm độc đáo, mới lạ về thể thao, văn hoá, khoa học, nghệ thuật, khoá học đào tạo kỹ năng sinh tồn cho trẻ em dưới 12 tuổi và người lớn.

Konnit Fast N' Fun

Các sự kiện và giải đấu thể thao chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam dành cho trẻ em và gia đình. Thúc đẩy phát triển bộ môn xe thăng bằng cho bé từ 18 tháng đến 5 tuổi và các hoạt động thể thao mang tính trải nghiệm, thử thách bản than như: Vượt chướng ngại vật, Ba môn phối hợp…

Konnit Joyride

Các khoá rèn luyện thể chất và kỹ năng của các bộ môn thể thao: xe thăng bằng cho trẻ dưới 6 tuổi, xe đạp biểu diễn BMX cho trẻ trên 6 tuổi, Ván trượt Skateboard…

Konnit Enduro Series

Các giải thể thao trải nghiệm với những hoạt động thử thách bản thân dành cho trẻ em như : Vượt Chướng Ngại Vật – Obtactles Challenge Racing ; Ba môn phối hợp Bơi, Đạp, Chạy – Triathlon; Thử Thách Tột Đỉnh – Ultimate Challenge Games (phối hợp Bơi, Đạp, Chạy, Vượt Chướng Ngại Vật, Kỹ Năng Ngoài Trời…)

AN TOÀN HÀNG ĐẦU

Tiêu chí của chúng tôi về an toàn bao gồm các yếu tố: tạo ra môi trường an toàn – nâng cao nhận thức về nguy hiểm cả về thể vật lý lẫn yếu tố tâm lý – xây dựng các quy định về quy tắc ứng xử và hành vi – xây dựng sự sẵn sàng và năng lực thích nghi, ứng phó với rủi ro cho những người tham gia.

CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi hiểu mỗi bạn nhỏ là một cá thể độc lập với cách nhìn khác nhau về thế giới xung quanh và hoàn toàn có thể tự quyết định điều gì làm mình yêu thích và hứng thú. Do đó, các chương trình được xây dựng theo mục tiêu kết quả đặt ra nhưng vẫn linh hoạt thay đổi theo sự hứng thú của trẻ.

Việc kết hợp cùng với những người hướng dẫn chuyên nghiệp, giàu kiến thức và kinh nghiệm trong các lĩnh vực khoa học, mỹ thuật ứng dụng, thể thao, hàng không, y tế…nhằm đảm bảo tính hiệu quả và sự cấp tiến của chương trình.

PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG:

Chúng tôi tin tưởng vào giá trị thực tiễn của các chương trình hoạt động đối với sự phát triển của trẻ em – thế hệ tương lai. Do đó càng nhiều người hiểu, chung tay cùng xây dựng và càng nhiều trẻ em được tiếp cận là tiêu chí hoạt động dài hạn của chúng tôi.