SPORT DAY – NGÀY 10-11-12 THÁNG 07

TTTM SC VIVO CITY

Trên tinh thần “ trẻ học thông qua vui chơi” và lợi ích của các môn thể thao đối với sự phát triển của trẻ em, chuỗi mini event của Konnit Fast N’ Fun thiên về trải nghiệm thể chất với các hoạt động dành cho nhiều nhóm độ tuổi và sẽ được bắt đầu bởi sự kiện SPORT DAY tại SC VivoCity vào ngày 10-11-12 tháng 07 này.

Không chỉ mang tính giải trí và trải nghiệm, các hoạt động còn khuyến khích ba mẹ tham gia cùng con, tăng cường gắn kết và rời xa các trò chơi công nghệ gắn liền với trẻ trong suốt thời gian bị ảnh hướng bởi Covid-19.

Ngày trải nghiệm sẽ bao gồm các trò chơi vận động với các loại dụng cụ thể thao, xe thăng bằng và thêm nhiều niềm vui với cuộc thi của các bé dưới 24 tháng tuổi.

A. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM:
– Thời gian: từ 10h sáng đến 22h đêm các ngày 10-11-12 tháng 07
– Địa điểm: Sảnh tầng trệt của siêu thị SC VivoCity – số 1058 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q.7

B. HÌNH THỨC THAM GIA:

*** Hình thức tham gia: các hoạt động trong sự kiện không giới hạn độ tuổi bé tham gia, không cần đăng ký trước và hoàn toàn miễn phí – NGOẠI TRỪ cuộc thi bò cho bé từ 8-12 tháng tuổi và đua xe 4 bánh cho bé từ 12-24 tháng tuổi.

*** Đối với bé tham gia 2 cuộc thi: THI BÒ và ĐUA XE 4 BÁNH thì ba mẹ vui lòng tham khảo các thông tin trong link đính kèm: https://bit.ly/2ZiAniD

One Comment